Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng

Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng

DanaLED chuyên cung cấp và cho thuê màn hình Led tại Đà Nẵng. Trong quá trình tổ chức sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn thời trang, mở bán bất động sản, lễ hội, festival…. Để cho chương trình diễn ra thuận lợi, thành công thì một trong những thiết bị không thể thiếu là màn hình LED.  Màn hình LED mang lại những hình ảnh sống động, rõ nét, tránh cảm giác nhàm chán cho người tham dự.

 

Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng

Tiện ích sử dụng màn hình Led – DanaLED

Dễ dàng lắp đặt

Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

 Dễ dàng sử dụng

Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm LED Studio với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê các loại màn hình LED phục vụ sự kiện. Màn hình Led indoor fullcolor P3, P4, P5, P6, P7, P.10 và màn hình led outdoor full color: P6, P8, P10. Với chất lượng độ nét cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo.

Liên hệ tư vấn và thuê màn hình Led tại Đà Nẵng.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led chuyên nghiệp. Còn là nhà cung cấp trọn gói các dịch vụ phục vụ sự kiện bao gồm:

Mua bán tất cả các loại màn hình LED Indoor và Outdoor

Cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp – DanaSound

Thi công, trang trí tất cả các loại sân khấu cơ bản và sân khấu chuyên nghiệp theo yêu cầu độ khó cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0905 699 829 (Mr Khoa)

 

 

 

Cho thuê màn hình LED tại Đà Nẵng
5 (100%) 4 vote[s]