CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHUYÊN NGHIỆP- DANALED

Cho thuê màng hình led chuyên nghiệp – Danaled thi công, tạo nên những công trình vững chãi mang lại hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất đến cho mọi khách hàng

  1. Hình ảnh sắc nét

Hệ thống ánh sáng biểu dễ đã có bước tiến về hướng tới việc thể hiện sân khấu trực quan hơn việc bổ sung ánh sáng kỹ thuât số (digital) mới nhất, media server và mà hình LED

Sản phẩm có độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa. kích thước lớn bất kỳ, với khả năng phân giải tốt, nhìn từ xa vẫn cho hình ảnh sắc nét, sống động.

  1. Hỗ trợ kĩ thuật tận tình

Dễ dàng lắp đặt

Thiết kế thông minh của sản phẩm như những tủ cabinet nhỏ gọn nên việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng cho bất cứ kích thước nào. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng

Việc sử dụng sản phẩm được thực hiện qua việc điều khiển trên phần mềm với giao diện thân thiện, dễ dùng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

  1. Giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt nhất

Giá cả chúng tôi đưa ra luôn là giá cạnh tranh nhất. Hơn nữa, để tiết kiệm chi phí cho đối tác chúng tôi luôn tư vấn cho từng trường hợp sử dụng cụ thể (với không gian rộng, hẹp khác nhau sẽ sử dụng màn hình LED có kích thước lớn, nhỏ cho phù hợp) vừa mang lại hiệu quả lại vừa kinh tế.

Với chế độ bảo hành lâu dài, chế độ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất, Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: https://manhinhleddanangs.com/gioi-thieu

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED TẠI ĐÀ NẴNG – DANALED

Địa chỉ: 293/4 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 699 829 (Mr Khoa)
Email: dangkhoabt1@gmail.com

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED CHUYÊN NGHIỆP- DANALED
5 (100%) 3 vote[s]

Tin liên quan